Ingredients:
Pork Liver
Lemon
Soy Sauce
Pepper
Sugar
Onion
Oil
Procedure:
1. Marinate lang yung liver sa soy sauce,pepper,konting sugar and lemon. Mag maganda kung overnight.
2. Mag init ng oil at fry lang yung onion hanggang mag caramelized. Onions turn sweet pag naluluto dahil may sugar content ang onion. I-drain sa paper towel and set aside.
3. Fry the pork liver. Wag masyadong i-fry kasi baka maging bitter yung lasa.
4. Discard the oil tapos i-simmer yung marinade until thick.
5. Set up na yung plate. Ilagay yung liver tapos yung caramelized onion tas ilagay yung sauce sa ibabaw. Serve with rice.
Happy Eating!
12 comments:
sorry, liver i don't eat liver.
ode to the foie gras, liver lover :))
i love liver. looks delish! =)
@ Engel, I rarely eat liver kasi mapait minsan. Pag hindi mapait ok lang ako, wag lang masyado madami.
@ Ash, pang masang liver lang tayo. masyadong mahal ang foie gras. Daan ka ulit. thanks
@ Mr. Scheez, thanks. Salamat sa pag daan. Daan ka araw araw.hehe
na-appreciate ko lang ang liver nung nakakain ako na ganito din ang luto (medyo maanghang din). pero hindi ko kinakain yung mga nasa batchoy o pansit.
ay kuya dom, ang ibig kong sabihin sa partner, kung nababanggit mo sa mga post mo na nakakasama mong magluto (remember the lumpia, na hindi pantay ang size sa picture)
tsaka di po ba sabi mo, full time dad ka?!not unless po single parent ka
(btw, i love liver, yung medyo half cook lang na inihaw..the best kapag mababa ang dugo ko)
@ Carlotta, masarap yung nasa batchoy lalo na pag la paz batchoy. Gusto ko pag naka halo sa pansit or batchoy e manipis at maliit lang hiwa.
@ Erick, owkei. takot ako dun ah!hehehe. Si Rosaleee ay ang aming kasambahay. And yes, am a single dad.
wow, thanks for the info na pwede i caramelize ang onion Dom. nakakain kasi ako ng tapsi na sweet ang onion and i loved it. mamaya magpriprito ako ng 1 kilong onion at papapakin ko. good luck sa hininga :)
@ Zai, alalay lang sa pag luluto kasi pag medyo nasunog naman, mapait kaya low fire lang para safe. Mas maganda gamitin yung brown or white onion pag i-cacaramelize
cge dom, thanks! try ko yan soon :)
sarap ng atay lalo na ung chicken liver. lasang balut! yum yum.
@ Kuri, mas masarap naman balot kesa atay.
Post a Comment