Ingredients:
Shrimp
Sampalok or knorr sinigang mix (free ad yan ha!)
Tomato
Onion
Sitaw
Kangkong
Talong
Labanos
Sili
Patis
Procedure:
1. Magpakulo ng 1 liter ng water with onion and tomato.
2. Pag malambot na, ilagay yung sampalok or knorr tamarind sinigang mix.
3. Timplahin using patis.
4. Ilagay yung shrimp tapos after 3 minutes isunod na yung mga gulay.
5. Serve pipping hot with rice and patis with sili.
Happy Eating!
9 comments:
Sarap tingnan, kung di lang nakakamatay sakin ang hipon. =D
hindi kami kumakain ng sinigang na hipon dahil sa mga kapatid kong allergic. grrrr.
sa mga party na lang ako kumakain nito pag si-nerve heheh.
sarap naman niyan
ano ba yan, kung ano masarap dun allergic.
Naalala ko ages ago, when I was in 4th year highschool nakakain ako ng either sardinas or bagoong, na allergy ata ako kasi nagka rushes ako sa buong katawan at nalagas ng konti ang kilay ko. sakto, kuhaan ng grad pick. mukhang tanga na nga ang pangit pa ng grad pic. buti na lang naawa sila sakin at pinaulit yung grad pic nung magaling nako.
@ Xtian, uy! luto na! Salamat sa pagbisita, daan ka ulit. always welcome ka. Btw, may similar experience ako gaya ng sa post mo na may nanloko, at nakakaloko talaga.
Ulam ko lang ito kahapon! Saaarraaap.
wow may dyosang bumisita, balik ka ulit!
allergic ako sa hipon pre, sayang!
@ Kuri, bakit lahat kayo allergic sa hipon?
natry ko lutuin to dati. buti nasarapan sila. kaso may prob.
allergic ako pero kain pa din. haha
Post a Comment