Ingredients:
Kangkong
Garlic
Oyster Sauce
Pepper
Water
Oil
Shrimp Paste
Procedure:
1. Igisa ang garlic sa oil until mag brown, alisin ang ½ ng garlic at i-set aside for topping.
2. Sa natirang garlic, maglagay ng 2 tbsp of oyster sauce at 1 tbsp of water. Simmer of 1 minute.
3. Ilagay na ang kangkong at timplahan according to taste.
4. I-serve, lagyan ng garlic at bagoong as toppings.
Happy Eating!
13 comments:
wow. favorite ko 'to!!!
mukhang masarap ha!
favorite ko rin to! :)
ayan nagutom na naman ako hahaha
kuya, BIRUIN MO, yan ang ulam ko kagabi
:D
need to start eating gulay. =D
nadale mo brod! isa sa pinaka-peborit ko to!
thanks guys!
Nagutom naman ako sa entry mo. *snifff*
akalain mo.peyborit ko rin to eh! makagaya lang. kidding aside, one of my fave gulay ang kangkong, bow!
=) =) =)
@ Galen, ako din nagutom. I actually read your blog kaso di ako maka comment kasi di ako maka relate.hehe.
@ Kuri, ako din fav ko kangkong
kangkong paborito ng bayan
@ Doug, oo pinaka madaling kainin na gulay
supreme clothing
yeezy boost 700
yeezy
golden goose
supreme outlet
golden goose
off white jordan 1
goyard tote bag
kobe shoes
supreme
Post a Comment