Ingredients:
Pork (I usually use spareribs or the belly part na may konting taba)
Knorr Sinigang sa Gabi Mix
Tomatoes
Onions
Garlic
Kangkong
Gabi
Sitaw
Siling pang sigang
Oil
Water or hugas bigas water
Fish Sauce
Procedure:
1. Igisa ang sibuyas bawang at kamatis sa mantika. Tapos ilagay ang pork, hayaang maluto for 5 minutes or hanggang mag brown ng konti at lumabas yung konting oil from fats.
2. Isalin sa deep pot at lagyan ng water.Ilagay na din ang gabi at pakuluin hanggang lumambot ang pork.
3. Ang ginagawa ko sa gabi ni ma mash ko para ma incorporate yung lasa sa sabaw. Kung ayaw, leave the gabi as it is.
4. Pagkulo, ilagay ang knorr sinigang mix at timplahan ng patis according to taste.Hayaang kumulo for another 5 minutes
5. Ilagay ang veggies. I only use sitaw and kangkong kasi yan lang kinakain ko sa sinigang.Hehehe. Pwedeng lagyan ng talong at labanos.
6. Pakuluin hanggang ma half cook ang mga gulay at ilagay ang sili.
7. Serve pipping hot with a helping of rice.
Happy eating!
11 comments:
sinigang is my favorite food!!! yum =D
tsk-tsk bad boy. adik ata ako sa pork sinigang. nakakatakam naman.
kakamiss ang pork..huwaaa
ang pork sinigang lang sa mga pork dishes na kinakain ko ang taba.yummeh!
with matching sili, kalamansi at patis as sawsawan... hmmm!!!!
sarap naman! makapag-experiment nga minsan :)
wow!!! may peborit ulam....
namimiss ko ng kumain nyan...;)
@ Engel, same here.
@ FLF, same here again.
@ Anteros, kain na ulit ng pork kasi.
@ Carlotta, ako din pero nde palagi. kailangan mag ingat
@ Chingoy, ayun.msarap may patis na maanghang
@ Andy, try my recipe. :D salamat sa pagbisita
@ Rio, too bad wala ata pork dyan sa Saudi
sakto ang post nato para sa bday ko. my favorite ulam ever - sinigang! :)
salamat sa bati pareng dom!
paborito ko yang pork sinigang. magkaiba nga lang tayo ng paraan ng pagluto pero sigurado masarap pa rin yan. hehehe nagutom tuloy ako at nag crave ng sinigang. :P
@ Kuri & Aajao, all time pinoy comfort food talaga sinigang.
Post a Comment