Ingredients:
Fish (I used galunggong)
Carrots
Potatoes
Celery
Onion
Egg
Cornstarch
Salt
Oyster Sauce
Pepper
Procedure:
1. Pakuluan lang ang isda hanggang maluto. Huwag masyadong malambot para hindi madurog.
2. Palamigin tapos himayin. Kunin lang ang laman
3. Ihalo sa mga natirang ingredients. Timplahan according sa panlasa nyo.
4. Form into small balls tapos I deep fry
5. Hanguin na pag golden brown na tapos drain sa paper towel at I serve with ketchup or sweet and sour sauce.
Happy Eating!
Fish (I used galunggong)
Carrots
Potatoes
Celery
Onion
Egg
Cornstarch
Salt
Oyster Sauce
Pepper
Procedure:
1. Pakuluan lang ang isda hanggang maluto. Huwag masyadong malambot para hindi madurog.
2. Palamigin tapos himayin. Kunin lang ang laman
3. Ihalo sa mga natirang ingredients. Timplahan according sa panlasa nyo.
4. Form into small balls tapos I deep fry
5. Hanguin na pag golden brown na tapos drain sa paper towel at I serve with ketchup or sweet and sour sauce.
Happy Eating!
10 comments:
ulam namin ngayon yung pork spareribs... sarap!!!
ipagpatuloy mo lang mga ganitong recipe. it's good!
mokhang masarap... sabehen ko kay ate na gawa den kami nyan.
special naman ng fishball :) kakagutom!
@ Engel, glad you liked it!
@ Chimmie, sure do!
@ Zai, basta balls special.Hehehe
tumulo laway ko...
papaluto ko yan sa bro ko. reminds me of the fishball i loved as a kid.
@ Kuri, nakakatulo talaga ng laway. kahit ako takam na takam habang niluluto e.
@ FLF, di ka marunong magluto? sabagay mas masarap kumain lang.
nakakatakam nga yan! nice recipe!!!
@ Carlotta, thanks, thats a must try!
air jordan travis scott
golden goose
hermes birkin
yeezy 700
bape
kd 12
hermes birkin
supreme new york
jordan 1 mid
paul george shoes
Post a Comment