Ingredients:
Sago
Coconut cream
Fresh milk
Mango puree
Sugar
Mr. Gulaman
Procedure:
1. Pwedeng bumili na ng luto na sago o ikaw ang magluto. Kung ikaw ang mag luluto, bumili lang ng hilaw na sago (3 cups). Magpakulo ng tubig at ilagay ang sago pagkakulo. Pakuluan hanggang maluto. Drain the excess liquid.
2. Sa isang kaserola, maglagay ng 1 cup of coconut cream, 1/2 cup milk, 1 cup mango puree, 1/2 cup of sugar at 1 tbsp. of Mr. Gulaman (either white or yellow color). I-mix.
3. I-simmer sa low fire. Pag kulo, ilagay ang sago at lutuin hanggang maging malapot ang consistency.
4. Ilagay sa nais na lalagyan, palamigin muna bago i-chill sa ref.
5. I-serve pag malamig na. Pwede din lagyan ng mango bits.
Happy eating!!!
4 comments:
Nakatikim na ako nito. So, ganito pala gawin yan : )
teka bat anonymous ang lumabas. hahahaha
Wow, never tried that. Thanks for the recipe!
Ipapagawa ko ito sa Nanay ko pag-akyat ko ng Baguio!
Post a Comment