Monday, June 27, 2011

Recipe: Choco-Banana Ref Cake



Ingredients:

Graham crackers (chocolate flavor)
Banana (Latundan variety)
Cream (pwede yung kremdensada)
Condensed milk
Pan de Manila's chocolate con leche
Cinnamon powder (optional)


Procedure:

1. I-mix ang 2 cans ng all purpose cream, 1/2 to 3/4 can of condensed milk, 1 pinch ng cinnamon powder at 1 to 1 and 1/2 pakete ng chocolate con leche powder hanggang mag dissolve yung chocolate powder.
2. Hiwain ang saging according sa nais na laki. Pwedeng isukat sa lalagyan.
3. Lagyan ng 2 tbsp. ng cream mixture ang bottom ng lalagyan. Ilagay ang first layer ng graham crackers.
4. Lagyan ng banana ang ibabaw ng graham crackers hanggang ma cover yung buong lalagyan.
5. Lagyan ng cream mixture hanggang ma cover yung buong lalagyan.
6. Ilagay ang second layer ng graham crackers.
7. Ulitin ang steps 4 at 5.
8. Ilagay ang last layer ng graham crackers.
9. Ulitin ang step 5.
10. Ilagay sa freezer for atleast an hour bago i-serve.


Happy eating!!!

1 comment:

Rio said...

tamang tama at may 4 na saging pa ako dito.magawa nga and dom's banana ref cake..sana kasing sarap din ng gawa mo ang gagawin ko:)