Sunday, October 11, 2009

Recipe: Domjullian's Bulalo


Ingredients:

Beef shanks and bone marrow
1 tbsp of rice
Onion
Garlic
Black Peppercorns
Fish Sauce or Salt
Pechay


Procedure:

Ilagay lahat ng ingredients except pechay and fish sauce.

Pakuluan lang hanggang lumabot ang beef or I pressure cooker para mas mabilis.

Pag malambot na, timplahan ng patis or salt.

Ilagay ang pechay at i-serve. Pwede din lagyan ng iba pang veggies.


Happy Eating!



PS: Congrats sa Ateneo for a back to back championship! Leroy’s sooo happy being Atenista.

10 comments:

engel said...

lam mo ba isang linggo na akong nagcrave ng bulalo. and you have to post this. tapos di mo naman papatikim samin.

sigh.

carlotta said...

oo nga. kala ko busog nako sa dami ng kinain ko kaninang hapon, tapos ngayon mababasa ko tong post mo. magpaparty ka na kasi. :D

domjullian said...

wait lang kayo friends. lapit nako mag aral ng culinary arts. nakakahiya naman ipagluto kayo ng di pa ako ganap na chef.

tsaka baha pa dito samin.nakakahiya naman palusungin kayo sa baha, diba?

Anonymous said...

1 tbsp of rice

Bakit po meron nito?

carlotta said...

sige, hihintayin ko yan ha. :D

btw man, you're tagged.:)

domjullian said...

@ Anoymous, pampalasa? I actually dont know. Galing yan sa isang mabuting kaibigan. Ni try ko lang.


@ Carlotta, thanks!

kuri said...

bakit may bigas?

oo nga panalo ateneo at olats n naman ang UE. amf!

kelan kaya kami mananalo.

anyways, happy ako na happy si cairo.

sarap ng bulalo!

domjullian said...

@ Kuri, di ko alam. nakuha ko lang sa kaibigan yang bigas na yan.

Atleast ang UE nakakapasok sa finals, when will UP get in? Hayyyy!

Random Student said...

Grabe, kitang kita ko ang sebo reflection! LOL! Sabagay yan ang magnet ng bulalo aside from the buto.

domjullian said...

@ Random, definitely not recommended for the halth conscious and the likes